Các món đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt đã có mặt và gây hấp dẫn thực khách tại Sài gòn

Bánh căn, bánh ướt lòng gà, bánh mì xíu mại… những món đặc sản nổi tiếng ở xứ sở sương mù nay đã có mặt tại TP.HCM. 6 địa chỉ dưới đây nhất định sẽ làm thỏa mãn bao tử của bạn.

Bánh ướt lòng gà: Những tín đồ là “fan ruột” của bánh ướt lòng gà Đà Lạt chắc chắn sẽ rất sung sướng khi được thưởng thức món ăn này ngay tại TP.HCM. Bánh ướt mềm, gà vừa ăn và nước mắm chấm chuẩn vị là điểm thu hút khách đến với quán ăn. Bánh ướt có giá 30.000 đồng/phần. Địa chỉ: Đồng Nai, quận 10.

Xem thêm:

Bánh mì Nhân Ngãi: Quán bánh mì nổi tiếng ở Đà Lạt nay đã có mặt tại TP.HCM. Ngoài đặc sản bánh mì, quán còn phục vụ thêm các món nước ép, sinh tố, xôi, bánh bao… Giá: 12.000-30.000 đồng. Địa chỉ: Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh.

Ốc bươu nhồi thịt: Nằm trong danh sách các món ăn phải thử đi đến Đà Lạt, ốc bươu nhồi thịt có vị ngon đặc trưng, sự hòa quyện của ốc và thịt đã làm say mê thực khách. Vào buổi tối mát mẻ ở TP,HCM, rủ hội bạn thưởng thức món ăn này và ôn lại những kỷ niệm về Đà Lạt sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Giá: 15.000-55.000 đồng. Địa chỉ: Nguyễn Văn Giai, quận 1. 

Lẩu gà lá é: Còn gì vui mừng hơn khi lẩu gà lá é Tao Ngộ đã cập bến Sài thành. Lẩu đậm vị ngọt, thịt gà giòn dai sẽ gợi lại cho bạn nhiều ký ức về xứ sở sương mù. Giá: 150.000-200.000 đồng. Địa chỉ: Trần Quang Cơ, Tân Phú. Ngoài ra, bạn có thể ghé đến Lữ Gia, quận 11 để thưởng thức món ăn này.

Nguồn:Cuộc sống số247

Nạp pubg mobile | Cách nấu lẩu cá điêu hồng | Cách kho thịt | Cách nấu canh chua | Cách nấu chè đậu đen | Cách nấu chè đậu xanh