Chia sẻ bí quyết SEO thành công hiệu quả

Chia sẻ bí quyết SEO thành công hiệu quả .Seo website bán hàng đang là xu hướng chung cho chiến lược marketing website bán hàng của các doanh nghiệp. Làm thế nào để website bán hàng của bạn có được nhiều khách hàng? Làm thế nào để website bán hàng lên Top nhanh chóng? Seo website bán hàng như nào để hiệu quả? … là những câu hỏi chung của nhiều SEOer

Phân tích hành vi người dùng

Như mọi hoạt động marketing khác, nghiên cứu thị trường luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Tìm hiểu xem nhu cầu của khách hàng ra sao để đáp ứng kịp thời sẽ là cách tránh được những rủi ro khi những gì khách hàng cần thì bạn không có và ngược lại, những gì bạn có khách hàng lại không có nhu cầu. Bạn phải nghiên cứu xem khách hàng đang cần những mặt hàng gì? Nhu cầu theo từng thời điểm ra sao? Xu hướng sắp tới như thế nào để có được chiến lược kinh doanh hợp lý.

Với việc SEO website bán hàng, phân tích hành vi người dùng còn là cách để xác định nhóm Dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả. Từ khóa chính sẽ là những từ được nhiều người truy cập nhật. Tuy nhiên, một bí quyết từ những người làm SEO chuyên nghiệp cho rằng, bạn không nên lựa chọn từ khóa có lượng cạnh tranh lớn nếu như bạn không đủ nguồn lực, giải pháp an toàn là chọn một từ khóa có độ cạnh tranh vừa phải để có chiến lược SEO hoàn thiện nhất.

  • Seo website bán hàng phải xây dựng website thật thu hút.

Để tăng lượng khách hàng truy cập vào website và lựa chọn mua sản phẩm của bạn thì trang web bán hàng của bạn phải thu hút thông qua các phương diện: Giao diện website đẹp và dễ sử dụng, tốc độ load trang trên website phải nhanh, cung cấp những thông tin hữu ích, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  • Tiêu đề bài viết: Tiêu đề bài viết rất quan trọng với Google và các bộ máy tìm kiếm, tiêu đề bài viết cần có từ khóa hay nội dung bạn cần quảng cáo, cần SEO, tiêu đề bài viết từ 65-69 ký tự. Do đó, tiêu đề cần chính xác, chứa từ khóa và càng ở vị trí đầu tiêu đề càng tốt.
  • Nội dung mô tả sản phẩm chứa từ khóa chính của sản phẩm: 

Giống như viết conten cho SEO website, thì ở phần viết mô tả sản phẩm trên shopee cũng giống vậy. Các bạn cần đảm bảo rằng từ khóa của sản phẩm cần xuất hiện > 3 lần trong phần mô tả. Cụ thể các vị trí từ khóa cần có là, trong 120 ký tự đầu tiên của phần mô tả ( Các bạn ước chừng dòng đầu tiên ). Sau đó là  ở giữa của nội dung mô tả, cuối cùng là phần cuối của mô tả sản phẩm.

adichvuseo.com

  • Đặt backlink, internal link cho website bán hàng

Google đánh giá cao những website có chèn backlink và đặt internal link (liên kết nội bộ). Vậy nên, nếu bạn muốn SEO website bán hàng lên top thì cần phải thực hiện điều này.

Việc chèn backlink cần phù hợp và khéo léo để có thể tăng cơ hội tiếp cận với người dùng. Khi đặt internal link trong bài viết vừa có thể giúp tăng lượt xem bài, vừa làm liên kết nội bộ chặt chẽ hơn, giữ chân người dùng ở lại lâu hơn với website của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nạp pubg mobile | Cách nấu lẩu cá điêu hồng | Cách kho thịt | Cách nấu canh chua | Cách nấu chè đậu đen | Cách nấu chè đậu xanh