Giới thiệu về các dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính hãng

Lựa chọn máy lọc nước phải dựa trên nhiều tiêu chí như: phù hợp với chất lượng nguồn nước, chi phí đầu tư, chi phí sử dụng, nhu cầu sử dụng của gia đình, thương hiệu uy tín, địa chỉ bán hàng chính hãng. Lấy chi phí đầu tư làm thước đo, bài viết đưa ra các dòng sản phẩm tối ưu tùy theo mức giá để người đọc tham khảo.

Máy lọc nước có mức giá trung bình

Với mức giá trung bình mà mua được máy lọc nước chất lượng cao? Hoàn toàn có thể? Các “ông lớn” trên thị trường máy lọc nước hiện nay cung cấp các sản phẩm với mức giá dễ chịu có thể kể đến như: máy lọc nước Kangaroo, thương hiệu máy lọc nước Karofi, Tân Á…. Các hãng này đều có nhiều sản phẩm giá cả phải chăng cho người tiêu dùng.

Goldengoods là thương hiệu máy lọc nước LB Nga và dòng máy lọc nước nano xuất hiện sớm tại thị trường Việt Nam. Máy lọc nước nano Goldengoods ứng dụng công nghệ nano tiên tiến cho hiệu quả vượt trội. Nước sau lọc không những sạch chất bẩn, tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng… mà còn giữ được các khoáng chất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, máy không dùng điện, không có nước thải, tuổi thọ lâu bền, gia tăng lợi ích cho người sử dụng.

Tính năng, đặc điểm

Nước ion kiềm điện phân là sự kết hợp giữa sản xuất nước hydro và kiềm thông qua phương pháp điện phân.

Nước ion kiềm điện phân chứa hydro giàu tạo ra trong khi nước ion kiềm, nói ngắn gọn là nước có độ pH từ 8 đến 10 được tạo ra bằng nước điện phân.

Tham khảo: https://goldengoods.com.vn/

Nước ion kiềm bằng kiềm giàu nước ion hóa cung cấp một lối sống mới cho gia đình và cung cấp cho bạn và gia đình bạn uống nước lành mạnh hàng ngày một cách thuận tiện, tiết kiệm và bền vững.

Nó cũng thích hợp để chuẩn bị kho súp để nấu ăn, pha trà và cà phê có vị ngon hơn.

Giới thiệu nước ion kiềm điện phân trong goldengoods:

Nước lành mạnh thực sự

Nước ion kiềm đã được chứng minh là có tác dụng cải thiện các triệu chứng tiêu hóa như ức chế rối loạn niêm mạc dạ dày, lên men đường ruột và cải thiện cải thiện ruột và nặng dạ dày, v.v.

Hơn nữa, sự hấp thụ hydro được cho là có nhiều lợi thế cho cơ thể chúng ta về mặt lý thuyết.

Hàm lượng hydro phong phú

Nước kiềm dao động từ pH8-9,9 chứa hydro hòa tan xấp xỉ 0,5ppm bằng công nghệ điện phân độc quyền goldengoods.

Tiết kiệm nước

95% nước hydro kiềm được tạo ra bằng công nghệ dẫn nước tiên tiến. để tiết kiệm nước với lượng nước được tạo ra tối đa đạt tới 5,5L mỗi phút.

Thanh lọc

Máy lọc nước chất lượng cao loại bỏ 13 chất độc hại và thiết kế với giám sát bộ lọc để nhắc nhở thay thế bộ lọc.

Thiết kế tuyệt vời goldengoods

  • 3 lựa chọn mức độ kiềm pH (Hi-Med-Lo) và 3 chế độ nước (kiềm, tinh khiết, axit)
  • Màn hình LCD hiển thị. Cách sử dụng đơn giản.
  • Thiết kế an toàn và thân thiện với người dùng
  • Sản xuất tại Mỹ
  • Công nghệ điện phân 1 và công nghệ truyền nước được bảo vệ bởi goldengoods.

Nếu có nhu cầu mua máy lọc nước liên hệ https://goldengoods.com.vn/

 

 

 

 

Nạp pubg mobile | Cách nấu lẩu cá điêu hồng | Cách kho thịt | Cách nấu canh chua | Cách nấu chè đậu đen | Cách nấu chè đậu xanh