Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ athuthuat.com – Nhanh chóng – Thuận tiện – Đảm bảo

1. Thuê máy photocopy đa chức năng giá rẻ:

Chúng tôi photocopy chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng giá rẻ khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 dịch vụ là cho thuê máy Photocopy đa chức năng và cho thuê máy in màu đa chức năng. Với rất nhiều các gói dịch vụ tương ứng các mức giá phù hợp với nhu cầu, giá thuê máy photocopy đa chức năng của Chúng tôi dao động từ 800.000đ/tháng – 1.5 triệu/tháng (miễn phí từ 4000 – 6000 bản in); đối với máy in màu đa chức năng có mức gía thuê dao động trong khoảng từ 1.800.000đ/tháng – 3.000.000đ/tháng (miễn phí từ 1000- 3000 trang in màu).

Tham khảo: http://photocopyvn.com/cho-thue-may-photocopy-tai-quan-9/

2. Thuê máy photocopy nhanh chóng trong ngày:

Hiện thủ tục thuê máy tại Công ty chúng tôi rất đơn giản, ngoài việc thống nhất về giá với khách hàng, các nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên cho thuê và bên thuê máy đã được liệt kê chi tiết, rõ ràng trong bản hợp đồng thuê máy. Thời gian thực hiện các thủ tục chỉ trong vòng 2h đồng hồ, và khách hàng thuê máy có thể nhận máy ngay trong ngày. Ngay bây giờ nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy, máy in màu đa chức năng thì gọi ngay cho Chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ được tư vấn gói thuê phù hợp với nhu cầu với mức giá tiết kiệm nhất.

3.Dịch vụ uy tín luôn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng:

Khi lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy đa chức năng, máy in màu đa chức năng, khách hàng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức.  Tất cả các công việc từ việc bàn giao, lắp đặt, kết nối, chạy thử đến các công việc như bảo trì, châm mực, sửa chữa, thay thế các vật tư linh kiện khi cần thiết đều được nhân viên Chúng tôi thực hiện tận nơi đặt máy (theo yêu cầu của quý khách hàng), khách hàng không phải di chuyển mất thời gian, ảnh hưởng đến công việc của mình.

Xem thêm: http://photocopyvn.com/cho-thue-may-photocopy-tai-quan-phu-nhuan/

4. Quyền lợi khách hàng được đảm bảo suốt quá trình thuê máy:

Khách hàng sẽ được hổ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình thuê máy. Khi gặp bất kỳ vấn đề nào cần hổ trợ, thắc mắc khách hàng chỉ cân liên hệ trực tiếp cho Chúng tôi (qua điện thoại, qua email, qua mạng xã hội…) thì ngay lập tức nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ cho khách hàng các câu trả lời hài lòng. Hoặc nếu trong quá trình sử dụng khách hàng gặp sự cố liên quan đến máy photocopy, Chúng tôi sẵn sàng hổ trợ cho khách hàng, đối với các lỗi đơn giản kỹ thuật  Chúng tôi sẽ hổ trợ khách hàng qua các phần mềm như điện thoại, zalo, teamvier, untravier…

 

Nạp pubg mobile | Cách nấu lẩu cá điêu hồng | Cách kho thịt | Cách nấu canh chua | Cách nấu chè đậu đen | Cách nấu chè đậu xanh